GIẢM MỠ, THU NHỎ VÒNG EO

Đây là phương pháp giảm cân, giảm số đo nhanh chóng, vượt trội bằng tay với những bí quyết độc đáo của người Phụ nữ Nhật xưa trong việc bấm huyệt và sử dụng các loại thảo dược quý và các sản phẩm giảm béo độc đáo trong liệu trình. Giảm béo dưỡng sinh Nhật Bản không chỉ giảm béo mà còn thải độc, tăng cường sức khỏe, hạn chế bệnh tật.

Phương pháp giảm béo dưỡng sinh Nhật Bản tại Doris Mama Spa được thực hiện hoàn toàn bằng tay thông qua các bước cơ bản như massage giảm mỡ, bấm huyệt thu gọn dạ dày và giảm cảm giác thèm ăn, đắp bùn cứu thải độc,… Bởi lẽ chỉ sử dụng kỹ thuật và lực tay mạnh mẽ, dứt khoát để làm giảm mỡ nên nhìn chung, phương pháp có thể đem lại hiệu quả cao (mỗi liệu trình giúp giảm 5-10cm cho mỗi vùng cần giảm) mà không gây xâm lấn hay ảnh hưởng sức khỏe.

 

QUY TRÌNH

Cơ chế hoạt động của phương pháp giảm béo dưỡng sinh Nhật Bản là hóa lỏng mỡ đặc thông qua lực tác động từ bên ngoài. Sau đó mỡ thừa này sẽ được đào thải ra khỏi cơ thể nhờ hệ bài tiết tự nhiên như đường mồ hồi hay tiểu tiện. Chính vì thế, giảm béo dưỡng sinh Nhật Bản không cần sự tác động của dao kéo nhưng vẫn giúp chị em giảm mỡ hiệu quả.

Với phương pháp này, khách hàng của Doris Mama Spa không chỉ nhanh chóng có một vóc dáng như ý mà còn sở hữu cơ thể khỏe mạnh hơn nhờ được massage và thải độc.

Quy trình giảm béo dưỡng sinh Nhật Bản tại Doris Mama Spa diễn ra trong 8 bước sau đây:

• Bước 1: Lấy số đo của khách, tư vấn liệu trình giảm béo phù hợp
• Bước 2: Làm sạch vùng cần giảm béo
• Bước 3: Đẩy thu nhỏ dạ dày
• Bước 4: Chạy máy đầm hóa lỏng mỡ (Áp dụng tùy từng trường hợp)
• Bước 5: Massage vùng giảm béo bằng kỹ thuật Nhật
• Bước 6: Ấn huyệt kỹ thuật Nhật giúp thải độc, thu nhỏ dạ dày
• Bước 7: Đắp bùn cứu dưỡng sinh
• Bước 8: Săn chắc và đào thải mỡ bằng đai quấn nhiệt

    Đăng ký trải nghiệm

    Mời bạn đặt lịch với chúng tôi, luôn có ưu đãi đặc biệt cho lần
    đầu tiên đến với spa. Đăng ký theo form dưới đây hoặc liên hệ
    hotline : 0369 692 338 để biết thêm thông tin
    Cám ơn quý khách.